Công Ty TNHH ĐT SX TM Thủy Tinh Hùng Ký là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thủy tinh chất lượng và thẩm mỹ cao mà khách hàng mong đợi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, HÙNG KÝ đã và đang trải khắp sự hiện diện của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hướng tới khách hàng trong và ngoài nước.

HÙNG KÝ đã tạo ra lợi thế cạnh tranh không chỉ về chất lượng, giá cả mà đặc biệt đó là sự khác biệt hóa. Khác biệt hóa ở đây thể hiện ở khả năng cung cấp đồng bộ các sản phẩm đóng gói mà không nhà cung cấp nào có được. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí khi chỉ cần liên hệ với HÙNG KÝ thay vì nhiều nhà cung cấp khác.

HÙNG KÝ luôn cố gắng hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn về mọi mặt, tạo dựng lòng tin vững chắc, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng, giá cả, dịch vụ mà HÙNG KÝ mang lại.

Sử dụng các liên minh chiến lược để tạo ra các chuỗi cung ứng xanh. Đặc biệt, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để tăng khả năng cạnh tranh. Đồng thời tham gia các sự kiện, tài trợ các chương trình để quảng bá hình ảnh và thể hiện năng lực của công ty

Những sản phẩm của chúng tôi như: Chai lọ – hũ  thực phẩm, thủy tinh gia dụng, thủy tinh trong dược phẩm , mỹ phẩm…  Nhận sản xuất các sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng, dung tích theo yêu cầu của khách hàng.